Truy cập nội dung luôn

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP GIỮA ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY PHƯỜNG VỚI NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG

21/07/2023 17:02    39

Sáng ngày 29/6/2023, Đảng uỷ phường Chánh Lộ tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí thư Đảng uỷ phường với Nhân dân trên địa bàn Tổ dân phố 7, phường Chánh Lộ.

     Tham dự buổi tiếp xúc đối thoại có đồng chí Nguyễn Từ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN phường; đồng chí Lê Việt Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường và các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND phường, các đồng chí Đảng ủy viên, công chức các ban ngành, bộ phận, Trưởng Mặt trận và các đoàn thể phường; Bí thư, tổ trưởng, Trưởng Ban Công tác Mặt trận, chi hội trưởng các đoàn thể tổ và Nhân dân tổ dân phố 07, phường Chánh Lộ.

Nhân dân phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc

  Nhân dân phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc   

    Qua 01 buổi đối thoại, có 10 ý kiến với 23 vấn đề, trong đó có 09 vấn đề thuộc thẩm quyền xem xét, giải quyết của tỉnh, thành phố, còn 14 vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết trực tiếp của địa phương. Trong quá trình đối thoại, tất cả các ý kiến điều tập trung vào việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, việc xây dựng kết cấu hạ tầng, công tác quản lý trật tự đô thị và những bức xúc, trăn trở, lo âu của Nhân dân về các vấn đề ảnh hưởng đến đời sống của Nhân dân trên địa bàn và công tác xây dựng Đảng. Nhiều vấn đề đã được đồng chí Bí thư Đảng ủy, lãnh đạo UBND phường trao đổi trực tiếp và nhận được sự đồng thuận của người dân, nhưng vẫn còn vài việc cần được nghiên cứu, xem xét thấu đáo để giải quyết theo đúng chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy phát biểu kết luận giao nhiệm vụ

     Tại buổi tiếp xúc đối thoại, đồng chí Vương Quang Khánh - Bí thư Đảng ủy phường cũng đã kết luận giao nhiệm vụ cụ thể cho cơ quan, đơn vị, tổ chức, bộ phận có liên quan, kịp thời giải quyết các vấn đề Nhân dân còn bức xúc và báo cáo Đảng ủy nếu có vấn đề phát sinh./.

 

 

NVN