Truy cập nội dung luôn

KHAI GIẢNG LỚP HỌC MIỄN PHÍ

28/07/2023 10:47    54

Sáng ngày 24/7/2023, Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Trung tâm học tập cộng đồng phường Chánh Lộ tổ chức Lễ khai giảng “Lớp học miễn phí” dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

     Lớp học miễn phí được mở ra dựa trên tinh thần tự nguyện của giáo viên - tình nguyện viên là sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường với mong muốn được phụ đạo kiến thức, giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em có học lực yếu trên địa bàn phường.

Giáo viên:  Võ Vũ Ngọc Hân trực tiếp giảng dạy lớp học miễn phí

     Lớp học sẽ giảng dạy, bổ trợ những kiến thức môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh, duy trì học vào các ngày Thứ 2, 4, 6 hàng tuần tại Trường Tiểu học Chánh Lộ. Các em được cung cấp đầy đủ dụng cụ học tập gồm sách vở, viết, thước… Ngoài ra, lớp học còn tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, bổ sung các kỹ năng sống… cho các em sau những giờ học.

Quang cảnh các em học sinh tham gia lớp học miễn phí

     Việc tổ chức lớp học miễn phí này là một trong các hoạt động nhằm tạo sân chơi thiết thực, lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi được rèn luyện kỹ năng, ôn tập kiến thức, đồng thời đẩy mạnh việc tuyên truyền, giáo dục, huy động mọi nguồn lực chăm lo cho trẻ em. Thời gian tới, địa phương sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, nhất là các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm góp phần cùng toàn xã hội hiện thực mục tiêu “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”./.

 

NVN, NĐ