Truy cập nội dung luôn

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí

18/06/2024 18:17    755

Chiều 18-6, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn đã đến thăm các cơ quan báo chí, truyền thông trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024). Cùng đi có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn đã đến thăm, chúc mừng Cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Quảng Ngãi, ghi nhận những nỗ lực của Văn phòng thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Quảng Ngãi đã luôn đồng hành cùng với tỉnh trong công tác tuyên truyền, đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đi vào cuộc sống, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh.

 

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn Cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Quảng Ngãi cùng với các cơ quan báo chí Trung ương và của tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần báo chí cách mạng, làm tốt vai trò định hướng dư luận, là cầu nối giữa Đảng bộ, chính quyền với Nhân dân, giúp lãnh đạo tỉnh trong quá trình chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng.

 

Đến thăm, chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh, sau khi nghe đại diện lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh báo cáo tình hình hoạt động của Hội trong thời gian qua và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ làm báo trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn các nhà báo tiếp tục bám sát các chủ trương, chính sách của tỉnh để thực hiện công tác thông tin tuyên truyền kịp thời và hiệu quả; chú trọng đổi mới, nâng cao chất lượng nội dung và hình thức thông tin tuyên truyền, góp phần xây dựng Quảng Ngãi ngày càng phát triển.

 

Đến thăm, chúc mừng Hội Văn học nghệ thuật tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động của đội ngũ văn nghệ sĩ, Hội Văn học Nghệ thuật và Tạp chí Văn nghệ tỉnh. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh khẳng định, trong sự phát triển chung của tỉnh, có sự đóng góp quan trọng của đội ngũ văn nghệ sĩ tỉnh nhà.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị trong thời gian tới, Hội VHNT tiếp tục đoàn kết, tập hợp văn nghệ sĩ sáng tạo nghệ thuật; bám sát các nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh, cụ thể hóa thành các hoạt động cụ thể của Hội, góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh và nhiệm vụ chuyên môn của ngành. Đồng thời, tiếp tục phối hợp với các sở, ban ngành liên quan trong việc tuyên truyền, quảng bá các tác phẩm viết về Quảng Ngãi phục vụ công chúng yêu mến văn hóa văn nghệ và góp phần quảng bá hình ảnh con người, vùng đất Quảng Ngãi.

 

Đến thăm Sở Thông tin và Truyền thông, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn ghi nhận những cố gắng của tập thể lãnh đạo và công chức, viên chức, người lao động của Sở đã thực hiện tốt nhiệm vụ là cơ quan quản lý nhà nước về báo chí và thực hiện công tác truyền thông trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, Sở cũng đã tích cực thực hiện công tác chuyển đổi số, góp phần nâng cao sự hài lòng của người dân trên địa bàn tỉnh khi tham gia các thủ tục hành chính.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn Sở tiếp tục phát huy tốt vai trò quản lý nhà nước về báo chí; kịp thời tham mưu cho lãnh đạo tỉnh chỉ đạo, quản lý về hoạt động báo chí hiệu quả; đẩy mạnh chuyển đổi số báo chí theo đúng lộ trình, góp phần nâng cao hiệu quả công tác truyền thông.

T.D

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NGÃI

Địa chỉ: 52 Hùng Vương, Nguyễn Nghiêm, Quảng Ngãi

Điện thoại Ban Biên tập: 0255 3712 135 - Fax: 0255 3 822 217 - Email: bbt@quangngai.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Quốc Việt - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi

Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Quảng Ngãi.

Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Quảng Ngãi' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này