Truy cập nội dung luôn

Quảng Ngãi: Tưng bừng chương trình nghệ thuật, bắn pháo hoa đêm giao thừa 2024

10/02/2024 12:19    319

Tối 9-02 (30 tháng Chạp), thành phố Quảng Ngãi tổ chức Chương trình “Đêm Hội đón giao thừa và bắn pháo hoa xuân Giáp Thìn năm 2024”.

Quang cảnh chương trình nghệ thuật

Dự chương trình tại Quảng trường Phạm Văn Đồng, TP. Quảng Ngãi có các đồng chí: Bùi Thị Quỳnh Vân - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh uỷ- Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Văn Minh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ- Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo thành phố Quảng Ngãi và đông đảo Nhân dân.

Chương trình đêm hội đón giao thừa và bắn pháo hoa xuân Giáp Thìn 2024 có chủ đề "Xuân đoàn viên" do UBND thành phố Quảng Ngãi tổ chức với sự góp mặt của các nghệ sỹ, ca sỹ Văn Mai Hương, Tiến Hưng, Việt Tú, Thanh Tùng, Kiều Oanh, Thùy Anh, Huyền Trang; Nhóm 2 Kay, Vũ đoàn Cty Dance Hà Nội, Câu lạc bộ Lân Sư Rồng Sen Lạc, các diễn viên chuyên nghiệp, diễn viên quần chúng cùng các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi đã đem đến không khí vui tươi mừng quê hương đổi mới, phát triển và đón chào năm mới với những ước vọng mới.

Chương trình nghệ thuật gồm 3 phần: Phần 1 có chủ đề “Hành trình mới” với các ca khúc giới thiệu về thiên nhiên và con người Quảng Ngãi; phần 2 có chủ đề "Quảng Ngãi tôi yêu” với các nội dung ngợi ca vẻ đẹp của thành phố Quảng Ngãi; phần 3 với chủ đề “Xuân đoàn viên”.

Thông qua chương trình nghệ thuật đem đến không khí vui tươi, rạng rỡ chào đón thời khắc chuẩn bị đón năm mới Giáp Thìn, giới thiệu những nét đẹp văn hóa đặc sắc của con người và vùng đất Quảng Ngãi đến với đông đảo người dân và du khách, cùng hướng về quê hương mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Chương trình cũng góp phần đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa nghệ thuật của người dân, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần Nhân dân trong tỉnh.

Kết thúc chương trình nghệ thuật "Xuân đoàn viên" là màn bắn pháo hoa tầm thấp. Đây là cơ hội để người dân và du khách cùng tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ, thời khắc ý nghĩa khi chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Qua đó gửi gắm thông điệp mọi người, mọi nhà luôn bình an, gia đình đầm ấm, hạnh phúc, may mắn, cùng nỗ lực thi đua lao động, sản xuất, học tập, đạt được nhiều kết quả phấn khởi trong năm mới, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, xã hội phồn vinh, quê hương đổi mới.

MT-PV

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NGÃI

Địa chỉ: 52 Hùng Vương, Nguyễn Nghiêm, Quảng Ngãi

Điện thoại Ban Biên tập: 0255 3712 135 - Fax: 0255 3 822 217 - Email: bbt@quangngai.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Quốc Việt - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi

Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Quảng Ngãi.

Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Quảng Ngãi' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này