Truy cập nội dung luôn

Trao thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc tại Giải Marathon Quảng Ngãi và giải quyết bản quyền tác giả bộ ảnh vụ thảm sát Sơn Mỹ

16/09/2023 10:27    369

Sáng 16/9, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc tại Giải Marathon Quảng Ngãi, tranh Cúp BSR năm 2023 và cá nhân có thành tích đóng góp trong việc giải quyết bản quyền tác giả bộ ảnh vụ thảm sát Sơn Mỹ của tác giả Ronald L.Heaberle.

Các tập thể, cá nhân được trao thưởng tại buổi lễ

Tại buổi lễ, có 06 tập thể và 10 cá nhân đã được vinh dự tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có thành tích trong công tác tổ chức, triển khai thực hiện Giải Marathon Quảng Ngãi, tranh Cúp BSR năm 2023. Đồng thời, trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho ông Phan Văn Đỗ, Giám đốc Chương trình Tổ chức Madison Quakers, Inc, đã có thành tích đóng góp trong việc giải quyết bản quyền bộ ảnh vụ thảm sát Sơn Mỹ của tác giả Ronald L.Heaberle.

Tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho ông Phan Văn Đỗ, Giám đốc Chương trình Tổ chức Madison Quakers, Inc, đã có thành tích đóng góp trong việc giải quyết bản quyền tác giả bộ ảnh vụ thảm sát Sơn Mỹ của Ronald L.Heaberle

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Tiến Dũng biểu dương sự nỗ lực từ các cá nhân, tập thể, các tổ chức, doanh nghiệp đã đóng góp vào sự thành công của Giải Marathon Quảng Ngãi, tranh cúp BSR năm 2023. Giải được phát động từ đầu tháng 4, thu hút khoảng 2.000 vận động viên từ khắp nơi trên cả nước đổ về tham gia với 3 cự ly 5km, 10km và 21km. Giải Marathon Quảng Ngãi, tranh cúp BSR năm 2023 được đánh giá là giải chạy lớn nhất tỉnh Quảng Ngãi từ trước đến nay.