Truy cập nội dung luôn

Trường Đại học Phạm Văn Đồng ký kết hợp tác với Công ty TNHH Esuhai

26/03/2024 19:58    725

Chiều 26-3, Trường Đại học Phạm Văn Đồng tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Công ty TNHH Esuhai (TP.Hồ Chí Minh) về liên kết đào tạo tiếng Nhật và kỹ năng làm việc; tuyển chọn sinh viên đi thực hành, làm việc tại Nhật Bản và giới thiệu việc làm trong nước.

Tại lễ ký kết, Trường Đại học Phạm Văn Đồng và Công ty TNHH Esuhai đã thảo luận tiềm năng và thế mạnh trong lĩnh vực đào đạo nguồn nhân lực của các bên. Đồng thời, thỏa thuận, thống nhất ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác gồm các nội dung như: Phối hợp giới thiệu chương trình thực hành chuyên ngành tại Nhật Bản; tuyển chọn sinh viên đã tốt nghiệp đi làm việc ở Nhật Bản. Hằng năm, căn cứ điều kiện nguồn lực và nguyện vọng của sinh viên, các bên sẽ bàn bạc, thống nhất chỉ tiêu đào tạo và phối hợp đồng hành tuyển sinh theo đặt hàng của Công ty TNHH Esuhai. Bên cạnh đó, hai bên sẽ phối hợp đào tạo tiếng Nhật dự bị cho sinh viên có nhu cầu; đào tạo kỹ năng và định hướng việc làm cho sinh viên,…

Thông qua việc ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên nhằm kết nối và khai thác cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp có nhu cầu làm việc tại thị trường lao động trong nước và Nhật Bản. Các em có cơ hội được tiếp tục ở lại Nhật Bản làm việc chính thức sau kết thúc chương trình, hoặc được giới thiệu vào các doanh nghiệp Nhật Bản trong nước làm việc, góp phần nâng cao tay nghề, cải thiện mức thu nhập.

 

T.D

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NGÃI

Địa chỉ: 52 Hùng Vương, Nguyễn Nghiêm, Quảng Ngãi

Điện thoại Ban Biên tập: 0255 3712 135 - Fax: 0255 3 822 217 - Email: bbt@quangngai.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Quốc Việt - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi

Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Quảng Ngãi.

Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Quảng Ngãi' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này