Truy cập nội dung luôn

Vietinbank Quảng Ngãi tặng 300 suất quà “đỏ lửa ngày Tết” cho người nghèo huyện Ba Tơ

28/01/2024 13:58    377

Ngày 27-01, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam - Chi nhánh Quảng Ngãi (Vietinbank Quảng Ngãi) đã tổ chức chương trình “Đỏ lửa ngày Tết năm 2024” để hỗ trợ, chăm lo Tết cho bà con đồng bào dân tộc Hre tại xã Ba Thành, huyện Ba Tơ.

Tại Chương trình, Vietinbank Quảng Ngãi đã trao tặng 300 suất quà, trị giá hơn 500 ngàn đồng/suất gồm bánh kẹo Tết và các nhu yếu phẩm thiết yếu cho 300 hộ đồng bào dân tộc thiểu số, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ba Thành.

Bà Phạm Thị Thu Hương, Phó Giám đốc Vietinbank Quảng Ngãi cho biết, Chương trình “Đỏ lửa ngày Tết năm 2024” là hoạt động ý nghĩa, thiết thực được đơn vị tổ chức nhằm kịp thời giúp đỡ, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, tình cảm, trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đối với người nghèo, người gặp khó khăn, hoạn nạn trong cuộc sống.

Vietinbank Quảng Ngãi tặng 300 suất quà cho đồng bào nghèo xã Ba Thành

Toàn bộ số tiền thực hiện Chương trình do cán bộ, nhân viên, đoàn viên, thanh niên của Vietinbank Quảng Ngãi đóng góp, với mong muốn những phần quà này sẽ giúp bà con có được một cái Tết đủ đầy.

Bên cạnh hỗ trợ các chương trình an sinh xã hội, trong thời gian tới, Vietinbank Quảng Ngãi sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình, hoạt động để giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thực hiện hiệu quả mục tiêu chung của đơn vị trong việc xây dựng và triển khai các chương trình an sinh xã hội vì cộng đồng.   

                                                                                      Vietinbank

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NGÃI

Địa chỉ: 52 Hùng Vương, Nguyễn Nghiêm, Quảng Ngãi

Điện thoại Ban Biên tập: 0255 3712 135 - Fax: 0255 3 822 217 - Email: bbt@quangngai.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Quốc Việt - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi

Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Quảng Ngãi.

Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Quảng Ngãi' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này