Truy cập nội dung luôn

Lãnh đạo tỉnh thăm các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

21/06/2022

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), sáng 21-6, Đoàn công tác của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã đi thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đóng trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và chúc mừng đội ngũ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, phát thanh viên Đài Phát thanh và Truyền hình  Quảng Ngãi, Sở Thông tin và Truyền thông, Cơ quan thường trú TTXVN tại Quảng Ngãi, Tạp chí Sông Trà.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân đến thăm, chúc mừng Cơ quan thường trú TTXVN tại Quảng Ngãi

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể những người làm công tác báo chí, thông tin truyền thông. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của tập thể những người làm báo, thông tin truyền thông trong việc tuyên truyền, đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đi vào cuộc sống, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn trong thời gian đến các cơ quan tiếp tục phát huy tinh thần báo chí cách mạng, làm tốt vai trò định hướng dư luận, là cầu nối giữa Đảng bộ, chính quyền với nhân dân, giúp lãnh đạo tỉnh trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế, chính trị, xã hội, ổn định an ninh, quốc phòng trên địa bàn tỉnh.