Truy cập nội dung luôn

UBND Xã Ba Chùa

Huyện Ba Tơ

Tỉnh Quảng Ngãi

Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Ba Tơ đối thoại với nhân dân xã Ba Vì

21/02/2020

Sáng ngày 14/11, Đoàn công tác UBND huyện Ba Tơ do đồng chí Phạm Giang Nam, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc đối thoại với nhân dân xã Ba Vì để tuyên truyền công tác quản lý nhà nước về đất đai và quản lý đô thị trên địa bàn xã. Tham dự tại buổi đối thoại còn có đại diện lãnh đạo các ngành chuyên môn ở huyện.

 

Ông Nguyễn Tấn An, thôn Giá Vực kiến nghị

Tại buổi đối thoại đã có 18 lượt ý kiến của người dân kiến nghị đến đồng chí Phạm Giang Nam, Phó Chủ tịch UBND huyện, nội dung kiến nghị chủ yếu liên quan đến vấn đề tranh chấp đất đai đã và đang diễn ra trên địa bàn xã, người dân cho rằng chính quyền địa phương đã buông lõng công tác quản lý đất đai và không có phương án xử lý dứt điểm tình trạng này, do đó tình trạng người dân đã tự ý lấn chiếm đất làm nhà ở trái phép với quy định của nhà nước về quản lý đất đai, việc đền bù về cây cối hoa màu cho người dân cũng không được giải quyết thỏa đáng tại đường dây 500kv và một số vấn đề khác.

Đồng chí Phạm Giang Nam, Phó Chủ tịch UBND huyện giải trình một số nội dung mà người dân kiến nghị

Trên cơ sở ý kiến, kiến nghị của người dân, đồng chí Phạm Giang Nam, Phó Chủ tịch UBND huyện đã yêu cầu chính quyền địa phương xã Ba Vì cũng như ngành chức năng ở huyện trả lời cho người dân. Kết luận tại buổi đối thoại, đồng chí Phạm Giang Nam cũng đã giải thích, nêu những quy định của pháp luật liên quan đến những vấn đề mà nhân dân đã ý kiến.

                                                                                                                                  Tấn Minh – Văn Tân