Truy cập nội dung luôn

UBND Xã Ba Thành

Huyện Ba Tơ

Tỉnh Quảng Ngãi

Bí thư Đảng ủy xã Ba Thành, đối thoại trực tiếp với Nhân dân thôn Huy Ba 2

28/05/2024 22:25    137

Tiếp tục thực hiện Quy định số 11-QĐi/TW ngày 18/2/2019 của Bộ Chính trị “Về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân”; Sáng ngày 22/5/2024 đồng chí Trương Công Điệp - Bí thư Đảng ủy xã Ba Thành đối thoại trực tiếp với nhân dân thôn Huy Ba 2.

Tham dự buổi tiếp xúc đối thoại có các đồng chí lãnh đạo UBND xã, lãnh đạo Mặt trận và các tổ chức chính trị xã hội, các công chức chuyên môn và đông đảo nhân dân thôn Huy Ba 2.

Toàn cảnh hội trường tại buổi đối thoại trực tiếp với nhân dân thôn Huy ba 2

Tại buổi đối thoại, các đại biểu dự Hội nghị đã được thông báo tình hình và kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm năm 2024, nhiệm vụ từ nay đến cuối năm 2024. 

Trong không khí thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc, đối thoại các đại biểu đã tham gia 19 ý kiến, kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan đến lĩnh vực: đất đai, đền bù giải phóng mặt bằng, thủy lợi, cở sở hạ tầng, an sinh xã hội,...  Các ý kiến phản ánh của Nhân dân đã được đồng chí Bí thư Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã và các ngành có liên quan tiếp thu, giải đáp thấu đáo cho người dân tại buổi đối thoại.

Cử tri Phạm Văn Minh - thôn Huy Ba 2 ý kiến, trao đổi

Thông qua Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy với Nhân dân trên địa bàn xã để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và những vấn đề được đông đảo Nhân dân quan tâm, kịp thời phát hiện những vấn đề còn vướng mắc, phát sinh để giải quyết và đề xuất cấp có thẩm quyền bổ sung, điều chỉnh những chủ trương, chính sách, quy định chưa phù hợp. Bên cạnh đó, thông qua Hội nghị đối thoại nhằm tuyên truyền, phổ biến chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của cấp ủy và chính quyền xã Ba Thành, góp phần tăng cường sự thống nhất về tư tưởng chính trị trong toàn Đảng bộ, sự đồng thuận trong xã hội và khối đại đoàn kết toàn dân. Đồng thời, qua đối thoại lắng nghe, tiếp thu ý kiến về các giải pháp hữu hiệu để cấp ủy, chính quyền địa phương tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của xã trong năm 2024.

Đồng chí Trương Công Điệp - Bí thư Đảng ủy phát biểu tại hội nghị

Dịp nay, Đảng ủy cũng đã tặng 5 xuất quà, trị giá 1.000.000 cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Huy Ba 2.

Đồng chí Trương Công Điệp - Bí thư Đảng Ủy xã trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn thôn Huy Ba 2.

Thanh Nhã

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Xã Ba Thành | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND xã Ba Thành, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: UBND xã Ba Thành

Điện thoại: 0255-3863406