Truy cập nội dung luôn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND Xã Ba Vì

Huyện Ba Tơ

Tỉnh Quảng Ngãi

Chi bộ thôn Mang Đen tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

24/04/2024 14:30    62

Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy, chiều ngày 16/4/2024, Chi bộ Mang Đen trực thuộc Đảng bộ xã Ba Vì tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 01 quần chúng ưu tú. Tham dự buổi lễ có đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã phụ trách địa bàn và toàn thể đảng viên chi bộ thôn Mang Đen cùng tham gia.

Tại buổi lễ đồng chí Bí thư chi bộ thôn Mang Đen đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Phạm Văn Tà, đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và gửi lời chúc mừng đồng chí đảng viên mới được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí bí thư Chi bộ đã phân công đảng viên chính thức của chi bộ tiếp tục giúp đỡ để đảng viên dự bị Phạm Văn Tà trở thành đảng viên chính thức.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ; đồng chí Phạm Văn Tà, đảng viên mới của chi bộ đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đảng viên Phạm Văn Tà tuyên thệ tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Tâm, Đảng ủy viên, Cán bộ Kiểm tra - Tuyên giáo - Dân vận Đảng ủy xã chúc mừng đồng chí Phạm Văn Tà đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí. Đồng chí mong muốn đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. 

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ tiếp tục phấn đấu noi theo. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, năng lực cho Đảng, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 và nghị quyết của chi bô nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã đề ra.

Văn Tâm