Truy cập nội dung luôn

UBND Xã Đức Chánh

Huyện Mộ Đức

Tỉnh Quảng Ngãi

Đoàn thanh niên xã Đức Chánh ra quân thu gom rác, vệ sinh môi trường biển

04/07/2023 14:00    44

Nhằm tiếp tục hưởng ứng chiến dịch "Hãy làm sạch biển" và “Ngày thứ 7 tình nguyện”, “Ngày Chủ nhật xanh”. Ngày 2/7 vừa qua, Đoàn thanh niên xã Đức Chánh đã tổ chức ra quân thu gom rác thải, dọn vệ sinh môi trường dọc khu vực bãi biển xã Đức Chánh.

Với lực lượng tham gia là gần 150 cán bộ, đoàn viên thanh niên về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương đã ra quân tiến hành thu gom rác thải, dọn vệ sinh môi trường được 1,5 km bờ biển dọc khu vực bãi biển Đức Chánh. Vì mục tiêu “hành động vì môi trường biển không rác”, các đoàn viên thanh niên, học sinh đã tích cực quét dọn, thu gom rác; lượng rác thải trôi nổi từ biển đẩy vào bờ được thu dọn sạch sẽ, đem đi xử lý theo quy định.

Chương trình "Hãy làm sạch biển - Thu gom rác thải bảo vệ môi trường" là một trong những hoạt động bảo vệ môi trường được tuổi trẻ Đức Chánh tổ chức thường xuyên với ý nghĩa thiết thực, nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ môi trường của người dân. Đây cũng là dịp để đoàn viên thanh niên cống hiến nhiệt huyết của tuổi trẻ, thể hiện trách nhiệm của bản thân đối với môi trường và xã hội. Qua đó, góp phần lan tỏa ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên và cộng đồng trong công tác bảo vệ môi trường biển, chung tay xây dựng môi trường sống "xanh - sạch - đẹp"./.

Kim Phúc

Xã Đức Chánh | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Quang Chính- Chủ tịch UBND xã Đức Chánh

Điện thoại: 0255.3939538 - 0255.3939252 ; Email: moduc@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Thôn 6, xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang