Truy cập nội dung luôn

UBND Xã Đức Chánh

Huyện Mộ Đức

Tỉnh Quảng Ngãi

Đức Chánh tổ chức giải bóng đá nữ lần thứ nhất

22/06/2023 07:28    35

Chào mừng kỷ niệm 22 năm ngày gia đình Việt Nam 28/6/2021-28/6/2023, nhằm giao lưu học hỏi cùng nhau hiểu được giá trị mái ấm gia đình và cùng nhau vượt qua sóng gió để có một gia đình khỏe mạnh, hạnh phúc là động lực để chăm sóc, giáo dục trẻ tiến bộ có ich cho gia đình và xã hội; UBND xã tổ chức giải bóng đá nữ 5 người lần thứ nhất.

Giải bóng đá nữ mini cấp xã năm 2023 được khởi tranh từ ngày 04.6.2013 đến ngày 13.6.2023, với sự tham gia của 8 đội bóng đến từ các thôn và cơ quan trên địa bàn xã.

Giải được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, lựa chọn các đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng tứ kết, bán kết, chung kết. 
Các đội đã đem đến cho giải 11 trận đấu với tinh thần thể thao “Trung thực - cao thượng” và sự nỗ lực hết mình, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, kịch tính và nhiều pha bóng, bàn thắng đẹp mắt.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất và cúp vô địch cho đội bóng đá nữ đến từ đội Liên quân thôn 2,4; trao giải nhì cho đội bóng đến từ đơn vị Trường Mầm non Đức Chánh, trao đồng 2 giải ba cho đơn vị Trường Tiểu học Văn Bân và Liên quân thôn 5-6; Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao giải cho thủ môn xuất sắc nhất là thủ môn Nguyễn Thị Mỹ Nữ đến từ đơn vị Trường MN Đức Chánh; cầu thủ xuất sắc nhất là Trần Ngọc Duyên đến từ đơn vị liên quân Thôn 2-4 và danh hiệu vua phá lưới được trao cho cầu thủ Nguyễn Thị  Thúy Sang của liên quân  thôn 2-4.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, sự nhiệt huyết cống hiến hết mình của các cầu thủ đã tạo nên một giải đấu hấp dẫn, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp. Giải bóng đá nữ mini cấp xã năm 2023 không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe, tạo một sân chơi lành mạnh và bổ ích, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân. Mà đây còn là cầu nối, tạo lập các mối quan hệ tình hữu nghị, bền vững giữa cán bộ, Đảng viên đang sinh sống và làm việc trên địa bàn xã  và bà con nhân dân xã nhà. Là cơ hội để tăng cường tình đoàn kết, thắt chặt tình cảm, giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các đội bóng nói riêng và người dân xã nhà nói chung./