Truy cập nội dung luôn

UBND Xã Đức Chánh

Huyện Mộ Đức

Tỉnh Quảng Ngãi

Đức Chánh tổ chức Lễ chúc thọ cho người cao tuổi

01/03/2024 16:15    5

Sáng ngày 01.3.2024, UBND xã Đức Chánh tổ chức lễ mừng thọ cho các Cụ Ông - Cụ Bà tròn 90, 100 tuổi.

Tham dự lễ mừng thọ có đồng chí Huỳnh Minh Hải - Phó Bí thư TT Đảng ủy - CT HĐND xã, đồng chí Bùi Tấn Nam - P.CT UBND xã Đức Chánh, đồng chí Trần Văn Sáu - CT UBMTTQVN xã, các đồng chí trong BCH Hội NCT xã, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn và 42 Cụ Ông, Cụ Bà đăng thọ 90, 100 tuổi năm nay.

Thực hiện lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh “ Người cao tuổi là của quý vô giá của dân tộc”. Trong những năm qua, Đảng ủy- UBND xã Đức Chánh luôn quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt công tác chăm sóc đời sống vật chất tinh thần, phát huy vai trò Người cao tuổi. Qua đó, nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện, khích lệ người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích. Trong đợt mừng thọ lần này, xã Đức Chánh có 7 cụ Ông, cụ Bà đăng thọ tuổi 100 và 35 cụ Ông, cụ Bà đăng thọ tuổi 90.

Phát biểu tại lễ mừng thọ, Ông Bùi Tấn Nam - PCT UBND xã Đức Chánh chúc mừng các cụ đăng thọ tuổi vàng năm nay. Nhấn mạnh vai trò to lớn của Người cao tuổi, các Cụ không chỉ là chỗ dựa tinh thần cho gia đình mà còn cho làng xóm, cộng đồng. Nhiều Cụ là hạt nhân nòng cốt trong các phong trào tại địa phương, xứng đáng với 18 chữ "Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" mà BCH Trung ương Đảng ghi tặng. Mong các cụ tiếp tục nêu cao gương sáng để động viên, khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng thời, nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã  hội trong việc quan tâm, chăm lo và tạo điều kiện nhằm khích lệ Người cao tuổi tiếp tục có những cống hiến tích cực và thực sự là “Cây cao bóng cả” trong gia đình cũng như xã  hội./

Kim Phúc

Tài liệu đính kèm: ảnh.doc

Xã Đức Chánh | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Quang Chính- Chủ tịch UBND xã Đức Chánh

Điện thoại: 0255.3939538 - 0255.3939252 ; Email: moduc@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Thôn 6, xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang