Truy cập nội dung luôn

UBND Xã Đức Chánh

Huyện Mộ Đức

Tỉnh Quảng Ngãi

Hiến máu tình nguyện

15/08/2022 14:47    68

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử rất cao đẹp, góp phần đem những giọt máu của mình cứu sống những bệnh nhân đang cần tới truyền máu. Trong thời gian qua trên địa bàn xã Đức Chánh nói riêng và huyện Mộ Đức nói chung phong trào hiến máu đã càng ngày phát triển mạnh, nhận được sử hưởng ứng của người dân.

Tại buổi lễ phát động ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 2022 được tổ chức vào sáng ngày 14/8/2022 BCH QS huyện Mộ Đức, chương trình tiếp tục ghi nhận sự hưởng ứng tham gia của hơn 59 cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã Đức Chánh tham dự, kết quả đã hiến được 38 đơn vị máu. Đặc biệt trong lần tham gia HMNĐ này, Hội PN xã đã làm tốt công tác vận động chị em PN tại các chi hội. Hiểu được ý nghĩa của việc hiến những giọt máu để cứu người, đã có 32 chị em tham gia đăng ký, hiến được 23 đơn vị máu.

Với tinh thần “một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, hiến máu tình nguyện một nghĩa cử cao đẹp để cứu người. Trong thời gian tới, Chương trình sẽ hy vọng tiếp tục đón nhận sự tham gia của toàn dân, để tiếp tục cứu sống cho những bệnh nhân đang từng giờ, từng ngày đang cần đến máu.