Truy cập nội dung luôn

UBND Xã Long Hiệp

Huyện Minh Long

Tỉnh Quảng Ngãi

Thanh An hoạt động Công đoàn năm 2019.

21/02/2020

Công đoàn xã Thanh An hiện có 44 đoàn viên công đoàn. Năm 2019, Công đoàn xã đã nỗ lực triển khai và thực hiện có hiệu quả các hoạt động nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và hiệu...

Công đoàn xã Thanh An  hiện có 44 đoàn viên công đoàn. Năm 2019, Công đoàn xã đã nỗ lực triển khai và thực hiện có hiệu quả các hoạt động nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và hiệu quả thực hiện công tác chuyên môn của cán bộ, đoàn viên, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch của xã cũng như các phong trào thi đua của Liên đoàn Lao động huyện phát động.

Nữ công Công đoàn xã Thanh An giao lưu bóng chuyền

Ngay từ đầu năm, Công đoàn phối hợp cùng UBND xã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động để thông qua các quy chế, xây dựng các nguồn quỹ, đề ra phương hướng hoạt động trong năm. Trên cơ sở các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của xã, Công đoàn phối hợp với chính quyền xã tổ chức phát động các phong trào thi đua trong toàn thể cán bộ công chức, nhân viên như: đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính; phấn đấu xây dựng người cán bộ công chức “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, thi đua xây dựng cơ quan văn hóa, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, trong cơ quan và gia đình. Công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên được ban chấp hành Công đoàn xã chú trọng với nhiều hoạt động như: Tham gia kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách liên quan đến cán bộ; tham gia họp xét nâng lương duy trì hoạt động phong trào văn hóa- văn nghệ thể dục thể thao được đẩy mạnh, tặng quà cho đoàn viên công đoàn nữ nhân dịp Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; tổ chức gặp mặt  nhân dịp đầu năm mới và gặp mặt, tặng quà cho con đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong năm học./.

 

 

 

                                                                             

 

Xã Long Hiệp | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Minh Long tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng huyện Minh Long

Điện thoại: 0255 3866235.

Email: banbientapvpub@gmail.com.vn.