Truy cập nội dung luôn

UBND Xã Tịnh Thọ

Huyện Sơn Tịnh

Tỉnh Quảng Ngãi

KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

05/12/2023 14:30    34

.

                 Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam là một dịp để xã hội tôn vinh những người đã và đang công tác trong ngành Giáo dục, những người vẫn miệt mài ngày đêm với sự nghiệp trồng người. Ngày 20/11 từ lâu đã trở thành ngày hội lớn được cả xã hội đặc biệt quan tâm. Với ý nghĩa cao quý bắt nguồn từ truyền thống tôn sư trọng đạo và những giá trị văn hoá ngàn đời của dân tộc ta. Chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã đã gửi hoa chúc mừng  và phân công đại biểu đến dự tọa đàm các trường học trên địa bàn xã.

526

 (Đ/c Nguyễn Văn Ý, huyện ủy viên-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã thăm và tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023)

 

                Tại buổi tọa đàm Các trường ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo đã được hình thành, tiếp nối và phát huy trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc. Trong trái tim của mỗi người Việt Nam, người thầy luôn giữ một vị trí quan trọng và được cả xã hội kính trọng, yêu mến. 

526

(Đ/c Nguyễn Văn Ý, huyện ủy viên-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã thăm và tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023)

 

                Trong quá trình xây dựng và phát triển xã nhà, nhiều thầy giáo, cô giáo đã không ngừng phấn đấu trở thành nhà giáo ưu tú và có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục trên địa bàn xã.  Trong giai đoạn thực hiện chủ trương đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, toàn thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường đã nỗ lực không mệt mỏi trong sự nghiệp giảng dạy.

526

(Đ/c Nguyễn Thành Vy - phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã thăm và tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023)

 

               Phát biểu tại các buổi tọa đàm của các trường, lãnh đạo UBND đã  gửi lời chúc mừng đến  nhà trường, quý thầy cô giáo, viên chức, những người hoạt động trong ngành giáo dục. Đồng thời biểu dương các thế hệ thầy cô giáo có thành tích cao trong công tác giảng dạy, khẳng định lãnh đạo xã luôn quan tâm đầu tư cho giáo dục

(Đ/c Nguyễn Bá Ngoạt - Uỷ viên Ban Thường vụ - Chủ tịch UBMTTQVN xã; Đ/C Trương Quang Thu - Đảng ủy viên- Công chức Văn phòng - Thống kê xã; Đ/c Lê Văn Hậu, công chức Văn hóa - Xã hội xã thăm và tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023)

 

               Bên cạnh đó, cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế của ngành và đề nghị các trường tiếp tục triển khai hiệu quả chính sách, đường lối của Đảng và Nhà nước về giáo dục; xây dựng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục đảm bảo đủ về số lượng, đạt chuẩn về trình độ, đáp ứng nhu cầu đổi mới toàn diện giáo dục.

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1387

Tổng số lượt xem: 33973

Xã Tịnh Thọ | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.

Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632;Email: bbt.website.sontinh @gmail.com

Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh.

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang