Truy cập nội dung luôn

UBND Xã Tịnh Thọ

Huyện Sơn Tịnh

Tỉnh Quảng Ngãi

UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh thăm tặng quà Tết các Mẹ VNAH

23/02/2020

Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020, ngày 14/01/2020, UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh đã tổ chức đi thăm, chúc tết các gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện.

 

UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh thăm và chúc tết Mẹ VNAH ở xã Tịnh Bắc
Đoàn đã đến thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Gì ở xã Tịnh Bắc có 1 chồng và con là liệt sĩ. Tại nơi đến thăm, đoàn đã bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh của Mẹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, mong mẹ sống vui, sống khỏe; là điểm tựa tinh thần cho con cháu,  luôn là tấm gương sáng để các thế hệ con cháu noi theo. 

 

UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh thăm chúc tết tại chùa Kim Liên, xã Tịnh Giang
Đoàn cũng đã đến thăm chùa Kim Liên tại xã Tịnh Giang, đoàn đã gửi lời chúc mừng đến các vị tăng ni, Phật tử nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và mong muốn các vị tăng ni, Phật tử trên địa bàn luôn gắn bó, đồng hành cùng với các chương trình công tác của xã, huyện thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động từ thiện xã hội, đoàn kết cùng các tầng lớp nhân dân, góp sức xây dựng quê hương. 
Trong dịp này, đoàn đã đến thăm và chúc tết 39 Mẹ Việt Nam anh hùng và 2 cán bộ lão thành cách mạng. Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các Mẹ, chúc các Mẹ tiếp tục giữ gìn sức khỏe và đón một cái Tết vui vẻ, ấm áp và trao tặng mỗi gia đình 1 suất quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt. Nhân dịp này, đoàn đã đi thăm và tặng quà 13 chùa trên địa bàn huyện, chúc các tăng ni phật tử tiếp tục sống tốt đời đẹp đạo. Tổng kinh phí trong đợt này là 27 triệu đồng, trích từ ngân sách huyện.
Bạn thấy website này thế nào?
% Bình chọn
0% 0
a. Rất đẹp
0% 0
b. Đẹp
0% 0
c. Bình thường
0% 0
d. Xấu

Tổng bình chọn: 0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 404

Tổng số lượt xem: 1504

Xã Tịnh Thọ | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.

Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632;Email: bbt.website.sontinh @gmail.com

Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh.