Truy cập nội dung luôn

Công nhận Trường THPT Bình Sơn đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

09/06/2024 06:30    223

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn vừa ký Quyết định số 638/QĐ-UBND công nhận và cấp bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1 cho Trường THPT Bình Sơn.

( Trường THPT Bình Sơn)

Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo có trách nhiệm giám sát và kiểm tra Trường THPT Bình Sơn để duy trì giữ vững và phát huy các kết quả của trường đạt chuẩn quốc gia; Trường THPT Bình Sơn có trách nhiệm duy trì, giữ vững và phát huy các kết quả đã đạt được sau khi được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia có giá trị 5 năm kể từ ngày ký.

Trường THPT Bình Sơn được thành lập ngày 15/10/1975. Hiện nay, nhà trường có 35 lớp với gần 1400 học sinh. Trong những năm gần đây nhà trường có bước phát triển mạnh cả về quy mô và chất lượng giáo dục. Cơ sở vật chất- kĩ thuật phục vụ dạy học được tăng cường; đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên được bổ sung; các tổ chức trong nhà trường được củng cố, kiện toàn; trình độ, năng lực đội ngũ có tiến bộ rõ nét. Số giáo viên giỏi, học sinh giỏi, học sinh trúng tuyển vào đại học, cao đẳng hằng năm ngày càng tăng, góp phần tích cực đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội. 

Diệu Lê

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NGÃI

Địa chỉ: 52 Hùng Vương, Nguyễn Nghiêm, Quảng Ngãi

Điện thoại Ban Biên tập: 0255 3712 135 - Fax: 0255 3 822 217 - Email: bbt@quangngai.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Quốc Việt - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi

Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Quảng Ngãi.

Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Quảng Ngãi' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này